Giới thiệu

GIỚI THIỆU

huy nam tech

Kính thưa Quý khách hàng!

Công Ty TNHH Kỹ Thuật – Môi Trường Huy Nam xin chân thành gởi đến Quý khách hàng lời chào thân ái và hợp tác!

Công Ty Huy Nam là nhà thầu tư vấn, thiết kế và lắp đặt các hệ thống trong lĩnh vực xử lý nước: nước sinh hoạt, nước tinh khiết, nước thải, nước cấp cho lò hơi và hệ thống trao đổi nhiệt v.v… Ngoài ra, Công Ty Huy Nam còn là nhà sản xuất và phân phối ra thị trường các loại sản phẩm: hóa chất cơ bản, hóa chất bảo trì lò hơi, hóa chất bảo trì tháp giải nhiệt v.v… với chất lượng tốt nhất.

Để phát triển lâu dài trong ngành, Công Ty chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu và không ngừng cho ra những sản phẩm với chất lượng và giá thành ngày càng tốt hơn để phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu, kết hợp với dịch vụ hậu mãi chu đáo, chúng tôi tin rằng những sản phẩm mà Công Ty Huy Nam mang đến với khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, đem lại lợi ích cao nhất. Đó là tiêu chí: “ Chất lượng là nền tảng “ mà Công Ty Huy Nam đã đặt ra.

Công Ty Huy Nam cũng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng sử dụng những sản phẩm trong thời gian qua, chúng tôi mong nhận được sự phản hồi từ Quý khách hàng để cải thiện hơn về sản phẩm và dịch vụ của mình, nhằm đem lại hiệu quả và lợi ích cao nhất cho Quý vị!

Trân trọng kính chào!

Công Ty TNHH Kỹ Thuật – Môi Trường Huy Nam.

 

CHỨC NĂNG:

  • Thiết kế, xây dựng, lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý chất thải công nghiệp và sinh hoạt.
  • Thiết kế, tư vấn, giám sát thi công công trình xử lý nước cấp, nước thải.
  • Mua bán hoá chất (trừ hoá chất có tính độc hại mạnh), máy móc – thiết bị ngành lò hơi, tháp giải nhiệt, máy làm lạnh, nguyên vật liệu ngành xử lý nước sạch – nước tinh khiết – nước thải.
  • Môi giới thương mại.
  • Sản xuất, pha chế hoá chất (không hoạt động tại trụ sở).
  • Sản xuất mua bán nước tinh khiết.
  • Mua bán lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, thiết bị năng lượng mặt trời, thiết bị vệ sinh gia đình.   Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì lò hơi, tháp giải nhiệt (trừ gia công cơ khí, tái chế phế thải, xi mạ điện)

 

cong ty huy nam tech